โรงเรียนอนุบาลศรีสัชนาลัย(บ้านหาดสูง)
  หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

ประกาศเปิดเรียนหลังโรคโควิค 19 ระบาด

ขอเชิญเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อการศึกษา“ปรับปรุงลานกิจกรรมและโดม โรงเรียนอนุบาลศรีสัชนาลัย(บ้

ประชาสัมพันธ์การระบาดของโรคไวรัสโควิด-19 (ในช่วงปีใหม่)

ประกาศกำหนดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563

การแต่งกายประจำวันของนักเรียน

ประกาศเปิดภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563

การแข่งขันกีฬาภายใน

ก่อนหน้า [1] 2 ต่อไป