โรงเรียนอนุบาลศรีสัชนาลัย(บ้านหาดสูง)
  หน้าหลัก    ข่าวประชาสัมพันธ์ย้อนหลัง
ข่าวย้อนหลัง

แจ้งดำเนินการจับฉลากห้องเรียนของนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 (ห้องปกติ)

แจ้งกำหนดการประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 1 ประจำปีการศึกษา 2565 และจำหน่ายอุปกรณ์การเรียน

คนเก่งอนุบาลศรีสัชนาลัย(บ้านหาดสูง)

ประกาศรับสมัครนักเรียนใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

แจ้งกำหนดการการประชุมผู้ปกครองนักเรียนภาคเรียนที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2564

แจ้งเปิดเรียนภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2564

ประชาสัมพันธ์การสอบเก็บคะแนนปลายภาคเรียนที่1/2564

ห้องเรียน AI

ประกาศเปิดเรียนที่โรงเรียน(ON-SITE)

แจ้งปรับเปลี่ยนรูปแบบการเรีบน

ก่อนหน้า [1] 2 3 4 ต่อไป